เกม line

5 เกมสุดน่ารักเบาสมองจากค่าย LINE

9 / 100

ชาวเกมเมอร์บนมือถือน่าจะพอทราบกันดีอยู่แล้วกับชื่อเสียงของเกมจากค่าย Line ที่เน้นความน่ารักสดใสและเล่นง่ายเป็นมิตรต่อผู้เล่นทุกคนวันนี้เราจะมานำเสนอ 5 เกมสุดแสนจะน่ารักจากค่าย Line ที่ยังคงน่าเล่นอยู่ในปลายปี 2020 นี้กัน

LINE Chef

เกมมือถือที่ลงให้ทั้ง 2 ระบบทั้ง iOS และ Android จะมอบโอกาสผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเชฟบราวน์ เพื่อทำอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆให้ถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยลูกค้าแต่ละคนก็มีความต้องการที่แตกต่างกันไป ตัวเกมยังมีตัวละครอื่นๆที่จะคอยช่วยซัพพอร์ตเราทำให้เราสามารถบริหารจัดการร้านได้ง่ายขึ้น รูปแบบของเกมก็จะเน้นไปทาง ผ่านด่านไปแต่ละขั้นๆแต่อย่าหลงเชื่อในความน่ารักของลูกค้าใน LINE Chefไปสักทีเดียว เพราะบอกได้เลยว่า ลูกค้าของเชฟบราวน์นั้นสุดแสนจะหัวร้อน

LINE Farm

ใครเป็นสายปลูกผัก ทำสวนต้องไม่พลาดเกมนี้ ด้วยรูปแบบงานอาร์ตในเกมสุดน่ารักของ LINE Farm แม้ว่าจะเปิดตัวมาหลายปีแล้วแต่ปัจจุบันยังคงอัพเดตกิจกรรมให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ความสนุกของ LINE Farm คือการที่มีระบบเพื่อน ที่สามารถช่วยให้เราซื้อขายของได้ง่ายมากขึ้น เผื่อผู้เล่นคนไหนที่ทำฟาร์คนเดียวแล้วรู้สึกเหงาก็ลองชวนเพื่อนมาเล่นดู เพื่อจะได้เก็บเงินไปอัพเกรดสิ่งของต่างๆในฟาร์มต่อไป

LINE Cat Café

ทาสแมวจะต้องถูกใจเป็นอย่างแน่นอน เพราะเจ้าเหมียวใน LINE Cat Café มันช่างน่ารักเสียเหลือเกินโดยตัวเกมจะจำลองให้เราได้เป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ต์แมว เราสามารถเลือกของมาตกแต่งร้าน อัพเกรดร้านและยังสามารถเลือกเจ้าแมวได้อีกด้วย ใครอยากลองสัมผัสชีวิตแบบเจ้าของ cat café ก็ลองไปสัมผัสกันใน LINE Cat Café กันได้เลย

LINE Doraemon Park

เกมแนว Puzzle จากค่าย LINE ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานที่มี theme พื้นหลังเป็นเหล่าตัวละครจากการ์ตูนอย่าง Doraemon เรียกได้ว่าเรียกมาทั้งกองทัพครบทุกตัวละครกันเลยทีเดียว โดยตัวเกมจะเป็นแนว Puzzle ไขปริศนาต่างๆ คล้ายๆกับเกมเรียงลูกกวาดอย่าง Candy Crush ซึ่งก็เป็นเกมง่ายๆที่เล่นในเวลาว่างๆได้เพลินๆ ประกอบกับเหล่าตัวละครสุดน่ารักจากการ์ตูน Doraemon แล้วสามารถเล่นได้ทั้งวันกันเลยทีเดียว

Line Rangers

เกมแนว Action จากค่าย LINE ที่มีงานอาร์ตแนวน่ารักปนอารมณ์ขันเกมนี้ เป็นเกมต่อสู้แบบ 2D ที่ให้เราเลือกตัวละครในทีมเดินหน้าเข้าปะทะกับศัตรูอีกฝั่ง และเกมนี้ยังสามารถส่งความช่วยเหลือให้เพื่อนที่เล่นเกม LINE Rangers ด้วยกันสามารถกดรับเพื่อเพิ่มค่า Friendship ได้อีกด้วย ตัวเกมที่มีรูปแบบไม่ซับซ้อน เล่นเพลินๆง่ายได้ในยามพักคนไหนอยากลองชวนเพื่อนไปเล่น LINE Rangers ก็เข้าไปโหลดได้เลยที่ App store ในระบบ iOS และ Play Store สำหรับระบบ Android

      จบกันไปแล้วกับ 5 เกมสุดน่ารักเล่นง่ายเล่นเพลิน เบาสมองจากค่าย LINE ด้วยความเข้าถึงง่ายของตัวเกมทั้ง 5 ที่มีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีจากทั้งสองระบบ (iOS, Android) ทำให้เกมจากค่าย LINE ส่วนใหญ่นั้นมีชื่อเสียงในด้าน ความเล่นง่าย เล่นเพลิน และเกมทั้งหมดที่กล่าวมาก็ยังคงอัพเดทกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เกมเมอร์คนในที่ยังมีพื้นที่เหลือว่างสำหรับเกมที่เล่นได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา ก็ลองเข้าไปหาโหลดกันดูได้เลย

Share