พร้อมสะสม INETRIUM ใน A3: STILL ALIVE และเก็บสะสมไว้ใน MARBLEX Wallet ได้แล้ววันนี้

พร้อมสะสม INETRIUM ใน A3: STILL ALIVE และเก็บสะสมไว้ใน MARBLEX Wallet ได้แล้ววันนี้

9 / 100

Netmarble ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือประกาศเพิ่มเข้ามาของ โรงถลุง INETRIUM ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG กับเกม A3: STILL ALIVE โลกแห่งความมืดมนที่สวยงามผู้เล่นสามารถเก็บ INETRIUM ไว้ใน MARBLEX Wallet ของพวกเขาได้ในขณะที่การอัปเดตที่กำลังจะนำไปใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ผู้เล่นสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับ INETRIUM โดยการแลกเปลี่ยนสินค้าในเกมรวมไปถึงสามารถใช้นอกเกมได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็นสกุลเงินที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง MBX ได้ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

การอัปเดตอื่นๆ ใน A3: STILL ALIVE ในครั้งนี้

กิจกรรมเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ : ในทุกวันเสาร์ ผู้เล่นจะสามารถรับแร่อิเนเทรียนได้โดยตรงจากการการคว้าชัยชนะในดินแดน สการ์ด เกาะลอยละล่อง และ สการ์ด เกาะกลางเวหา ในโหมด PVP (กิลด์ VS กิลด์) อย่าง สงคราม ยึดครอง และกิลด์ที่สามารถชนะในสงครามยึดครอง จะได้รับแร่อิเนเทรียนจะถูกจ่ายเป็นภาษีในอัตราส่วนที่กำหนด

ดันเจี้ยนอิเนเทรียน – เพียงแค่ใช้การป้องกันของเรเดียน ผู้เล่นจะสามารถรับแร่อิเนเทรียนในดันเจี้ยนใหม่นี้ได้ โดยพื้นที่จะแบ่งออกทั้งหมดเป็น 3 เทียร์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละเทียร์นั้นก็จะมีอัตราการได้รับแร่อิเนเทรียนแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะอธิบายเพิ่มเติมด้านล่างดังต่อไปนี้ :

เทียร์ 3 –  สำหรับผ้พิทักษ์ที่มีเลเวล 190 ขึ้นไปสามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องเปิดใช้งาน PVP

เทียร์ 2 –  สำหรับผ้พิทักษ์ที่มีเลเวล 200 ขึ้นไปสามารถเข้าเล่นได้โดยเปิดใช้ PVP

เทียร์ 1 –  สำหรับผ้พิทักษ์เลเวล 200 ขึ้นไปที่สามารถยึดครอง ดินแดน สการ์ด เกาะลอยละล่อง และ สการ์ด เกาะกลางเวหา ในสงคราม ยึดครอง

Share