เปิดแล้วประตูแห่งโซลาห์เรย์ ซีซั่น 1 กับเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยศึก PVP

เปิดแล้วประตูแห่งโซลาห์เรย์ ซีซั่น 1 กับเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยศึก PVP

9 / 100

เริ่มแล้วเปิดประตูแห่งโซลาห์เรย์ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยประกาศเนื้อหาที่มีพื้นฐานในการจับคู่ PvP ที่ได้เริ่มต้นซีซั่นหลักอย่างเป็นทางการแล้ว ภายหลังจากกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่านักผจญภัยในช่วงพรีซีซั่น การกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับการพัฒนาเนื้อหาที่พร้อมให้นักผจญภัยสัมผัสประสบการณ์ PvP ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

ประตูแห่งโซลาห์เรย์ ซีซั่นหลักจะมีการเพิ่มสนามรบเข้ามาถึง 3 สนาม ได้แก่ ป่ามานชาวม์ , ป่าแสงดาวสีเพลิงมรกต และ ซากปรักหักพังคาดรี ในแต่ละสนามรบจะมีไอเทมที่หลากหลายและให้เอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น การฟื้นฟู HP หรือบัฟเพิ่มพลังโจมตี เป็นต้น นักผจญภัยจะต้องวางแผนกลยุทธ์เพื่อเตรียมรับมือกับการต่อสู้ให้เข้ากับสนามรบและติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับแนวทางการต่อสู้ PvP ของตนเอง

กิจกรรมมากมายจะถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกของการเริ่มต้นซีซั่นหลักครั้งแรก นักผจญภัยผู้ครอบครอง 3 อันดับแรกของแต่ละอาชีพในรายชื่อการแข่งขันอันดับครั้งใหม่นี้จะได้รับ กล่องเซตอาวุธ, ชุด หรือ กล่องอาวุธ, ชุด – พรีเมี่ยม อย่างใดอย่างหนึ่ง มีเพียงผู้ครอบครองอันดับสูงสุดที่จะได้รับรางวัลทั้ง 2 อย่าง

เควสรายสัปดาห์จะจัดขึ้นถึงวันที่ 12 ตุลาคม นักผจญภัยสามารถรับเควส เจ้าของบัลลังก์ที่แท้จริง จากภูตดำและสำเร็จภารกิจได้โดยการชนะการแข่งขันโหมดแข่งขันอันดับ 3 ครั้งในแต่ละสัปดาห์ นักผจญภัยที่สามารถสำเร็จเควสจะได้รับ หลักฐานแห่งชัยชนะ เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนเป็น คำแนะนำของบาลค์ (+110) และ หินครอน 300 อันและอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ อย่างกิจกรรมเช็คชื่อสุดพิเศษที่สามารถร่วมได้อย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 24 สิงหาคมนี้ นักผจญภัยสามารถเช็คชื่อเข้าเกมได้ทุกวันในช่วงเวลากิจกรรมเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษมากมายรวมถึง ห่อสารพัดประโยชน์ (7 วัน) กล่องระยิบระยับของชาคาทู (ต่อสู้) และ กล่องระยิบระยับของชาคาทู (ชีวิต) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Black Desert

Share