เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากับ Blue Archive พร้อมอัพเดตกิจกรรมใหม่  ทริปดูงาน ร้านเฮียกคิยาโค

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากับ Blue Archive พร้อมอัพเดตกิจกรรมใหม่  ทริปดูงาน ร้านเฮียกคิยาโค

8 / 100

Nexon Korea ได้ประกาศอัปเดตกิจกรรมใหม่ของเกม Blue Archive พัฒนาโดย Nexon Games การอัปเดตนี้ได้เพิ่มเนื้อเรื่องกิจกรรมฟื้นฟูรีสอร์ตของคณะกรรมการแผนงานอะบิดอส หลังจากที่ชมรมได้เดินทางไปพักผ่อนที่รีสอร์ตฤดูร้อน แต่กลับพบว่าถูกหลอกมาที่รีสอร์ตร้าง และต้องต่อสู้กับวาคาโมะและแก๊งหมวกกันน็อค พร้อมทั้งปฏิบัติการสหพันธ์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่เป็นครั้งแรก

นอกเหนือจากนี้เซ็นเซทุกคนสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเป็นลูกจ้างของร้านสาขาเฮียกคิยาโคที่จะเปิดทำการในอนาคตได้ถึงวันที่ 30 ม.ค. และรางวัลจะถูกส่งให้กับทุกคนที่เข้าร่วมหลังการอัปเดตวันที่ 31 ม.ค. โดยประกอบไปด้วยวัตถุดิบสำหรับอัป

สกิลของนักเรียน และตั๋วเปิดรับ x10 หากมีผู้ลงทะเบียนครบ 500,000 คน

จะมีนักเรียนใหม่ถูกเพิ่มเข้ามา 3 คน แม้ว่าจะถูกพักการเรียน แต่วาคาโมะก็ไม่หวั่นและหนีออกมาหาเซ็นเซที่รีสอร์ตอยู่ดีโดยในเวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำนี้ วาคาโมะโจมตีรูปแบบเจาะเกราะและสกิล EX ของเธอสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องให้กับศัตรู 6 ครั้งพร้อมทั้งทำให้หมดสติ

เพื่อฉลองการอัปเดตนี้ จะมีมินิเกมสลับแก้วให้ได้เล่น ซึ่งสามารถเล่นได้ถึงวันที่ 5 ก.พ. เลือกแก้วที่ถูกต้องแล้วรับรางวัลมากมายรวมถึงวัตถุดิบอัปสกิลและเพชรฟ้าด้วย นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตระบบต่าง ๆ เช่นระบบเลือกากิลตอนเริ่มการต่อสู้ ระบบเพื่อน ระบบข้ามการต่อสู้ในอารีน่า และพรีเซ็ตทีมในขณะเดียวกัน เน็กซอนจะเปิดเผยโร้ดแมปการอัปเดตในช่วงเดือน ม.ค. – มี.ค. โดยรวมถึงช่วงหลังของเนื้อเรื่องบทที่ 3 ของสนธิสัญญาเอเดนตอนที่ 4: คำอธิษฐานของพระเจ้าที่ถูกลืมเลือน และเนื้อเรื่องของชมรมของหวานหลังเลิกเรียน: ความลับของของหวาน จะถูกเพิ่มเข้ามาพร้อมนักเรียนใหม่เช่น โอชิโนะ (ชุดว่ายน้ำ) และคาซึสะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Blue Archive หรือ Facebook page Blue Archive ได้เลย

Share