ประกาศลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกับเกม Champion Strike: Crypto Arena เกมแนว RPG Strategy 

ประกาศลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกับเกม Champion Strike: Crypto Arena เกมแนว RPG Strategy 

8 / 100

เกม Champion Strike: Crypto Arena ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน 150 ประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อต้อนรับการเปิดตัวเกมในเวอร์ชั่น P&E (Play & Earn) โดยเรียกสั้นๆว่า ต่อไปจะเรียก Crypto Arena

Champion Strike: Crypto Arena เป็นเกม P&E ที่รวมความสนุกของกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ 1:1 ของต้นฉบับคือ ‘Champion Strike’ ดั้งเดิมที่เปิดตัวมาตั้งแต่ในปี 2019 ซึ่งมีสถิติการดาวน์โหลดทั่วโลกถึง 1 ล้านครั้ง โดยตัวเกม Original นั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่น จากการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์การวางการ์ดกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้นและการควบคุมแชมป์เปี้ยนที่ท้าทาย เราได้เสริมความน่าสนใจด้วยระบบ blockchain economic

Crypto Arena จะเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ WeMade ใช้ Utility Token ‘STRICO’ ที่เชื่อมโยงกับ Wemix และสกุลเงินแลกเปลี่ยน ‘STAR’

ด้วยความชำนาญด้านบริการระดับโลกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Two Hands Games เกมจะรองรับการแข่งขันพร้อมกันจากทั่วโลก และให้บริการใน 16 ภาษา รวมทั้งเกาหลี อังกฤษ และจีน ซึ่งตัวเกม Champion Strike: Crypto Arena เพิ่งเสร็จสิ้นการทดสอบ Closed Beta ไปเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีผู้เล่นทั่วโลกให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และ เตรียมพร้อมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน

ลุ้นเหรียญ STRICO จากกิจกรรม AirDrop!กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า ทางทีมงานจะมีการแจกจ่าย Token 2.2 ล้าน Token ในกิจกรรม Airdrop ครั้งแรก และสามารถรับ Token เพิ่มเติมได้จากจุดเข้าใช้งานที่ได้รับจากการทำภารกิจ เช่น แนะนำเพื่อนและติดตาม SNS สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

Share