ออกแบบตัวละครของคุณไปกับเกม Crimson Heart เกมจัดทีมต่อสู้สุดเจ๋งสาย Idle RPG ในสโตร์ไทย

ออกแบบตัวละครของคุณไปกับเกม Crimson Heart เกมจัดทีมต่อสู้สุดเจ๋งสาย Idle RPG ในสโตร์ไทย

8 / 100

Idle RPG เปิดเบต้าเวอร์ชั่นภาษาไทยกับเกม Crimson Heart ครั้งแรกเปิดให้เข้าไปลองสัมผัสกับฉากต่อสู้สุดเจ๋งและกิจกรรมสุดชิลมากมายผ่านระบบ Android สโตร์ไทย Crimson Heart เป็นเกมมือถือ RPG ที่ให้คุณสัมผัสการออกแบบตัวละครที่สวยงามและกราฟิกการต่อสู้สุดอลังการ การจับคู่กลยุทธ์ที่หลากหลายน่าตื่นเต้น จะเปิดให้คุณสะสมตัวละครจัดทีมต่อสู้ตะลุยด่านผ่านเกมเพลย์หลากรูปแบบซึ่งมีทั้ง โหมดผจญภัย ตะลุยหอคอยปีศาจ ทดสอบความกล้า บุกป่าแม่มดและเหวแห่งความสิ้นหวัง ลุยรังมังกรน้ำแข็ง สนุกไปกับการสำรวจซากโบราณ ดวล PvP บนลานอารีน่า ฟินไปกับการคราฟติ้งไอเท่ม ระบบพยากรณ์ ระบบอัญเชิญ และอินกับเนื้อหาแบบสุดๆ ไปกับเสียงพากย์ญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าร่วมความสนุกได้เลยก่อนหมดเขตในวันที่ 16 พฤษภาคม 2022 จำกัดแค่ 50,000 ที่นั่งเท่านั้น มีฮีโร่ SSR และแพ็คดีลักซ์แจกเป็นรางวัลด้วยนะ สามารถลงทะเบียนได้จาก 2 ช่องทางคือ Discrod และ Android ส่วนสาวก iOS รอติดตามข่าวดีกันอีกครั้ง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Crimson Heartได้เลย

รายละเอียด CBT มีดังนี้

วิธีสมัคร: ฝาก Gmail ผ่านหน้า Facebook เพื่อรับสิทธิ์เล่น Closed Beta Test ระหว่างวันที่ 9-16 พ.ค.2022 (ข้อมูลในเกมที่สร้างขึ้นจะถูกลบหลังเสร็จสิ้นการทดสอบ)

แพลตฟอร์มทดสอบ: Google Play Storeรางวัลในช่วง CBT: แพ็กรายวัน – เพชร X1000 ม้วนอัญเชิญขั้นสูง X20 ม้วนอัญเชิญโชคชะตา X1 (จำนวนเงินที่เติมในช่วงทดสอบจะได้รับคืนเป็นเพชรหลังจากเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทุกๆ 1 บาทที่เติมเกมจะได้คืนเป็นเพชร X10)

Share