ประกาศเปิดเกมอย่างเป็นทางการอย่าง Dragon Hunters: Heroes Legend ในวันที่ 26 เม.ย. นี้

ประกาศเปิดเกมอย่างเป็นทางการอย่าง Dragon Hunters: Heroes Legend ในวันที่ 26 เม.ย. นี้

9 / 100

ประกาศวันเปิดเกมอย่างเป็นทางการจากทีมผู้พัฒนา Dragon Hunters: Heroes Legend โดยเกมนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกมดังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Yong Heroes ซึ่งได้ดึงจุดเด่นต่างๆ เช่น ระบบสัตว์เลี้ยง ดันเจี้ยน มาใช้ใน Dragon Hunters: Heroes Legend และเพิ่มความสนุกให้มากยิ่งขึ้น ในวันที่ 26 เม.ย. 2565 นี้

Dragon Hunters: Heroes Legend ประสบความสำเร็จอย่างมากในฮ่องกงและไต้หวัน หลังจากเปิดตัวเกม ได้ครองแชมป์เกมยอดนิยมอันดับ 1 ทั้งบน Google Play และ Apple App Store ขณะเดียวกันก็รั้ง Top spender อันดับ 1 บน Apple App Store ไต้หวันอีกด้วย

Dragon Hunters: Heroes Legend เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยที่สมบูรณ์ด้วยเรื่องราวการล่าสัตว์ เนื้อหาครบรส อีกทั้งกราฟฟิกสวยงาม ความละเอียดภาพเฟรมเรทสูงกับเสียงคุณภาพดี เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์สมจริงมากที่สุด

ทีมผู้พัฒนาคำนึงอิสระของผู้เล่น จึงออกแบบโหมดหน้าจออิสระที่สามารถสลับจอแนวตั้งกับแนวนอนไปมาระหว่างเล่น เพื่อให้ผู้เล่นเลือกเล่นโหมดจอตามสไตล์หรืออิริยาบถที่ตัวเองถนัดได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นสัปดาห์สุดท้ายก่อนเกมเปิดตัว ทีมผู้พัฒนาได้เตรียมรางวัลพิเศษไว้ให้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสุดพิเศษอย่าง มังกรไฟ SSR สัตว์เลี้ยงพิเศษเฉพาะ SEA และรางวัลสำหรับผู้ที่ติดตามกิจกรรมทาง Official เช่น มือถือ iPhone13 เครื่องเล่น Nintendo Switch OLED เป็นต้น โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับแพ็คเกจล็อกอิน สิทธิ์หมุนกาชาฟรี 20 ครั้ง และรางวัลรออีกมากมายเมื่อเกมเปิดเป็นทางการ

อย่ารอช้า! สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนยังมีเวลาอีกเพียง1สัปดาห์เท่านั้น รีบลงทะเบียนล่วงหน้าและรับรางวัลพิเศษก่อนหมดเวลา สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook แฟนเพจได้เลย

Share