พบกับการอัปเดตใหม่ครั้งใหญ่ในเกม EA SPORTS FIFA Mobile

พบกับการอัปเดตใหม่ครั้งใหญ่ในเกม EA SPORTS FIFA Mobile

8 / 100

มาแล้วสำหรับการอัปเดตใหม่ครั้งใหญ่ของแฟนๆเกมบอลบนมือถืออย่าง EA SPORTS™ FIFA Mobile ทางทีมงานได้ทำการปรับปรุงแก้ไขแบบยกชุดด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเล่น ด้านกราฟฟิก รวมไปถึงทางด้านเสียง การยกเครื่องเอนจิ้นเกมใหม่ ทำให้ในส่วนของการแสดงผลของ FIFA Mobile ได้พัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก สามารถเห็นแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กบนหน้าจอในระหว่างการแข่งขัน สำหรับมือถือรุ่นใหม่ ๆ ยังสามารถเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกม ซึ่งจะทำให้การเล่นมีความลื่นไหล และการตอบสนองเป็นไปได้อย่างฉับไว จึงทำให้เกมนี้สามารถทำให้ผู้เล่นทั่วโลกได้พบกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนมือถือ

และผู้เล่นยังสามารถเห็นแอคชันต่าง ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เช่นการที่สามารถปรับมุมมองของกล้องได้ถึง 4 มุมในขณะที่เล่นเกมแบบเรียลไทม์ หรือแม้กระทั่งมุมมองของผู้รักษาประตูขณะเตะออกจากหน้าเขตโทษ ลูกฟรีคิก ลูกเตะมุมและลูกจุดโทษรวมไปถึงมุมมองในภาพรีเพล์ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินไปกับเกม สเตเดี้ยมฟุตบอลระดับโลกที่ทำให้ผู้เล่นได้เจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนไปตามสถานที่นั้นๆ รวมไปการที่มันอาจจะมีหมอก ได้ทั้งกลางวัน และตอน กลางคืน อีกด้วย

พร้อมทั้งมีเสียงบรรยายภายในเกมจาก นักบรรยายเกมฟุตบอลชื่อดังทั่วโลก ซึ่งในตอนนี้เสียงบรรยายภายในเกมมีให้เลือกแล้วทั้งหมด 11 ภาษาได้แก่ อังกฤษ, เสปน, ละติน อเมริกา, โปรตุเกส, รัสเซีย, อิตาลี, เยอรมัน, ดัทช์, อาราบิค, จีน และ ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเสียงเชียร์ของแฟน ๆ บนอัฒจันทร์ เสียงของโฆษกในสนาม หรือแม้แต่เสียงเรียกชื่อนักเตะแม้ในยามที่เป็นช่วงเงียบที่สุดของสนามให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกด้วย สำหรับแฟนๆเกมสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website เพจได้เลย

Share