เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้ลาซานญ่าครั้งใหญ่กับเกม Garfield Lasagna Party แมวส้มสุดป่วน

เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้ลาซานญ่าครั้งใหญ่กับเกม Garfield Lasagna Party แมวส้มสุดป่วน

8 / 100

มาปาร์ตี้ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับเจ้าแมวส้มอันโด่งดังและผองเพื่อน Microids ร่วมกับ Paramount Consumer Products เปิดตัวซีรี่ส์เกมใหม่ของ Garfield แมวส้มสุดคลาสสิคใน Garfield Lasagna Party เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายน 2022 นี้ บน PC, PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One consoles, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch

คุณได้รับเชิญจาก Garfield, Odie, Arlene และ Nermal ให้มางานฉลองที่ยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ กับปาร์ตี้ลาซานญ่าครั้งใหญ่ และเดาว่ามีอะไรอยู่ในเมนูนี้อีก  เกมปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยพลังที่เต็มไปด้วยมินิเกม และรสชาติสุดอร่อย ความท้าทายในการหั่นสี่เหลี่ยมพิซซ่า การแข่งขันขว้างลูกบอลหิมะ การแข่งขันสิ่งกีดขวาง และอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพร้อมที่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดจนจบการแข่งขัน ชนะมินิเกมให้ได้มากที่สุด ใช้ดวงโชคทั้งหมดของคุณออกมาในการโยนลูกเต๋า และใช้ไอเท็มพิเศษเพื่อให้ได้มาซึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุด 

จุดเด่นของเกม

มินิเกมมากว่า 30+ ในสภาพแวดล้อมที่ถูกใจทาสของ Garfield เช่น บ้านของ Jon, ร้าน pizzeria หรือคลินิกสัตล์เลี้ยงของ Dr. Liz เล่นเป็น 4 ตัวละครหลักประจำซีรี่ส์ จากหนักสือการ์ตูนของ Jim Davis: Garfield, Nermal, Arlene & Odie

ร่วมสนุกได้มากสุด 4 ผู้เล่น เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการเล่นบอร์ดเกมสุดคลาสสิค ไปกับเกมการแข่งขันลาซานญ่า ทั้งในโหมด Lasagna Challenge mode หรือทัวร์นาเมนต์สำหรับการเล่นเกมไว สนุกได้หมด ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นปาร์ตี้เกมลาซานญ่า ที่มอบทั้งเสียงหัวเราะ หรือช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวของคุณสำหรับแฟนๆเกมสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ Microids ได้ทาง Facebook, Twitter, Instagram และ Linkedin หรือ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ได้เลย

Share