เปิดตัว GOLDEN BROS เกมยิงแนว Casual พร้อมเผยทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

เปิดตัว GOLDEN BROS เกมยิงแนว Casual พร้อมเผยทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

8 / 100

วันนี้ Netmarble ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดได้ประกาศถึงเส้นทางการเปิดตัวเกมยิงแนว Casual ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Golden Bros พร้อมทั้งได้มีการเปิดตัวของเว็บไซต์ทีเซอร์ของตัวเกมออกมาแล้วอย่างเป็นทางการแล้ว

ทั้งนี้ในเว็บไซต์ทีเซอร์สุดพิเศษนี้ผู้เล่นก็จะได้มารับชมตัวอย่างความสนุกสนานของการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจแบบเรียลไทม์ 3 ต่อ 3 ที่สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วย โดยใครที่สนใจนั้นก็สามารถเข้าไปรับชมคลิปดังกล่าว รวมไปถึงติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายล่วงหน้า การเข้าเล่นล่วงหน้าก่อนใคร และข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจของตัวเกมกันได้เลย

เกม Golden Bros นั้นได้รับการพัฒนาโดย Netmarble F&C จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการควบคุมการต่อสู้ที่สุดแสนง่ายดาย รวมไปถึงกฎการเล่นที่ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแผนที่ให้ผู้เล่นได้ท้าทายไปกับการคิดกลยุทธ์การต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย คุณสามารถอัปเกรดและพัฒนา Bro ด้วยรูปแบบการต่อสู้ประเภทต่างๆ ด้วย แคปซูล สกิล ซึ่งได้มาจากการสุ่มตลอดทั้งเกม และจะได้รับประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจด้วยระยะเวลาการต่อสู้สั้นๆ พร้อมทั้งเทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆ ของผู้เล่นที่ให้คุณได้เลือกใช้หลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใคร Netmarble กำลังดำเนินการวางแผนที่จะเปิดตัวเกม Golden Bros ทั้งเวอร์ชันมือถือ และ PC ภายในระยะเวลาครึ่งแรกของปี 2565 นี้ โดยรายละเอียดและการอัปเดตเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยอย่างต่อเนื่องเพื่อความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดของแฟน ๆ ทุกคนสามารถติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

Share