ฉลองอัปเดตใหญ่กับเกม Guardian Tales พบกับเวิลด์ใหม่ ฮีโร่ใหม่ และกิจกรรมสุ่มของรางวัลมากมาย

ฉลองอัปเดตใหญ่กับเกม Guardian Tales พบกับเวิลด์ใหม่ ฮีโร่ใหม่ และกิจกรรมสุ่มของรางวัลมากมาย

8 / 100

ฉลองการอัปเดตครั้งใหญ่กับเกม Guardian Tales สุดมันจาก Kakao Games ต้อนรับการมาของเวิลด์ 15 และฮีโร่สาวธาตุมืดคนใหม่ และพิเศษสุดกับกิจกรรมสุ่มอัญเชิญฟรีสูงสุด 50 ครั้งที่เหล่าการ์เดี้ยนทุกคนรอคอย ร่วมผจญภัยในเกม RPG สไตล์ pixel ที่เต็มไปด้วยปริศนาสุดท้าทายมากมายได้แล้วแบบฟรี ๆ ทั้งบน App Store และ Google Play

กับกิจกรรมสุ่มอัญเชิญฟรีกลับมาแล้ว ผู้เล่นสามารถสุ่มอัญเชิญฮีโร่และอาวุธสุดเจ๋งได้แบบฟรี ๆ สูงสุดถึง 50 ครั้งตลอดระยะเวลากิจกรรม โดยเริ่มวัดดวงกันได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2565 จนถึงวันที่วันที่ 17 ตุลาคม 2565

พิเศษสุดกับกิจกรรมอัญเชิญการันตีอัญมณีแคช โดยเมื่อผู้เล่นทำการอัญเชิญ 10 ครั้งโดยใช้อัญมณีแคช การันตีได้รับฮีโร่พิเศษหรืออุปกรณ์เฉพาะมหากาพย์ทันที โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2565 จนถึงวันที่วันที่ 18 ตุลาคม 2565 บอกเลยว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ห้ามพลาดล่ะการ์เดี้ยน

เฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษไปกับกิจกรรมล็อกอินชูซ็อก เพียงแค่ล็อกอินเข้าเล่นเกมอย่างต่อเนื่องก็รับของรางวัลแบบจัดเต็มได้ทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2565 จนถึงวันที่วันที่ 18 ตุลาคม 2565นอกจากนี้พบการมาของฮีโร่ธาตุมืดสายซัพพอร์ตคนใหม่ พนักงานรับจ้าง โครเซล เธอเป็น 1 ใน 4 เทพเจ้าปีศาจผู้ปกครองโลกปีศาจตั้งแต่กำเนิดโลกครั้งแรก ซึ่งบัดนี้กำลังเสาะหาวิธีการกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง ครอบครองโครเซลและอาวุธคู่ใจของเธอ เพอร์มิชชันดีไนด์ ได้แล้วในกิจกรรมเรตอัปหากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดพิเศษหรืออัปเดตใหม่ๆ จาก Guardian Tales สามารถติดตามได้ที่ official Facebook pageได้เลย

Share