พบกับการอัปเดตฟีเจอร์ครั้งใหญ่กับ Halo Infinite’s Winter พร้อมสัมผัสความเย็นได้แล้ววันนี้

พบกับการอัปเดตฟีเจอร์ครั้งใหญ่กับ Halo Infinite’s Winter พร้อมสัมผัสความเย็นได้แล้ววันนี้

8 / 100

มาแล้วกับการอัปเดต Halo Infinite โดยมีการอัปเดตฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นกับทั้งแคมเปญของเกมและการเล่นแบบ Multiplayer โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วบน Xbox Series X|S, Xbox One, Windows 10/11 และ Steam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ทุกคนรอคอย เช่น Forge Beta, Campaign Network Co-Op และ Mission Replay รวมถึงปลดล็อกรางวัลจาก Battle Pass ฟรี 30 ระดับ และอีกมากมาย

แผนที่สำหรับ Multiplayer และโหมดเกมใหม่ แผนที่อารีน่าใหม่สำหรับ Multiplayer สองแผนที่ — Argyle และ Detachment — ถูกเพิ่มเข้ามาในการหมุนเวียนแผนที่ ซึ่งทั้งสองแผนที่สร้างขึ้นโดยใช้ Forge แผนที่ Argyle เป็นแผนที่ในร่มที่คับแคบ ซึ่งตั้งอยู่ภายในทางเดินแคบ ๆ ของเรือ UNSC ในขณะที่ แผนที่ Detachment เป็นสถานที่ปฏิบัติงานของ UNSC ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกทิ้งร้าง ซึ่งตั้งอยู่บนโขดหิน Covert One-Flag โหมดใหม่เป็นตัวแปรเฉพาะใน one-flag CTF โดยทีมโจมตีจะติดตั้ง Active Camo ในขณะที่ทีมป้องกันมี Threat Sensors

Campaign Network Co-Op และ Mission Replay ไม่ว่าผู้เล่นจะก้าวเข้าสู่รองเท้าบู๊ต Mjolnir ในตำนานของ Master Chief เป็นครั้งแรกหรือกลับมาที่ Zeta Halo ก็ตาม ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุดถึงสามคนและสัมผัสมหากาพย์แคมเปญ Halo Infinite ร่วมกันได้ใน Campaign Network Co-Op และรองรับการเล่นแบบ Cross-play ทั้งบน Xbox และพีซีทั้งหมด รวมถึงมีการแชร์ความคืบหน้าและการปลดล็อกกับผู้เล่นทุกคน หากผู้เล่นต้องการกลับไปเล่นในส่วนใดส่วนหนึ่งของแคมเปญหรือต้องการรวบรวมของสะสมที่เหลืออยู่ ผู้เล่นสามารถเล่นภารกิจใดก็ได้ซ้ำจาก TACMAP

Achievement ใหม่ สำหรับนักล่าหรียญตราความสำเร็จ การอัปเดตฤดูหนาวครั้งนี้ได้เพิ่ม 24 Achievement ใหม่สู่แคมเปญของ Halo Infinite ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นคนเดียวได้ หรือบางคนอาจต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนคนนึง (หรือสามคน!) สามารถดูรายชื่อ Achievement ใหม่ทั้งหมดได้ที่นี่สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับ Winter Update สามารถดูได้ที่ Halo Waypoint และสำหรับการอัปเดตเพิ่มเติมของ Xbox โปรดคอยติดตามบน Xbox Wire ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Halo Infinite

Share