อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Legacy

อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Legacy

8 / 100

หลังจากประกาศตัวเกมไปอย่างน่าตื่นเต้นช่วงปลายปี 2020 Harry Potter: Hogwarts Legacy เกมแนว Action RPG Open world จากนิยายชื่อดัง Harry Potter ที่ให้คุณได้เข้าไปเป็นนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์

ฮอกวอตส์ ถูกเลื่อนวันวางจำหน่ายไปในปี 2022 แทนที่จะออกในปีนี้จนกระทั่งไม่นานมานี้ที่มีข่าวลือถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ จากการให้สัมภาษณ์ของ Warner Bros. เกม Harry Potter: Hogwarts Legacy อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจากที่ภาพยนตร์ Fantastic Beasts ภาคต่อไปเข้าฉายแล้ว

Rachel Wakley ผู้จัดการทั่วไปของ Warner Bros. ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสิ่งที่แฟน ๆ ซีรีย์ Harry Potter สามารถคาดหวังได้ในปี 2022 เธอกล่าวว่าอย่างแรกเลยก็คือ เรามีสองโปรเจคใหญ่ๆ ที่กำลังปล่อยนั่นก็คือภาพยนตร์ และวิดีโอเกมที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ อย่างแน่นอน อย่างแรกก็คือภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore จะเข้าฉายในวันที่ 15 เมษายน 2022 และถึงแม้เธอจะไม่ได้กล่าวอย่างชัดเจน แต่ก็สามารถคาดการณ์ได้ว่า เกม Harry Potter: Hogwarts Legacy ก็จะเปิดตัวหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายและแฟน ๆ สามารถคาดหวังได้เลยว่า Hogwarts Legacy จะมาในปี 2022 อย่างแน่นอน

Hogwarts Legacy จะมาในรูปแบบ Open World RPG ที่พาเราย้อนกลับไปยังโรงเรียน Hogwarts ในช่วงยุคปี 1800 ให้เราได้เข้าศึกษาเวทมนต์ในโรงเรียนชื่อดัง Hogwarts ออกสำรวจโรงเรียนอันเก่าแก่และกว้างใหญ่ โลกเวทมนต์ที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย สัตว์ร้าย และ ปริศนามากมายที่รอให้เราค้นพบแก้ไขซึ่งถ้าให้คาดการณ์ในปีนี้ทาง Warner Bro. มีแผนจะปล่อยวิดีโอเกมออกมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Gotham Knights (ฤดูใบไม้ผลิ) หรือจะเป็น Suicide Squad: Kill the Justice League เป็นไปได้ว่า Hogwarts Legacy อาจจะมาอย่างช้าราวๆ ไตรมาสที่ 2-3 โดยตัวเกมมีกำหนดลงทั้งเครื่องบน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Share