พร้อมผจญภัยไปกับ Mandragora เกม Action RPG เนื้อเรื่องสุดดาร์กแฟนตาซีจาก Marvelous Europe

พร้อมผจญภัยไปกับ Mandragora เกม Action RPG เนื้อเรื่องสุดดาร์กแฟนตาซีจาก Marvelous Europe

8 / 100

เปิดตัว Mandragora จากทีมสร้างเกม Primal Game Studio พลอตสุดดาร์กจาก Marvelous Europe เป็นไอพีใหม่แนวแอคชั่นสวมบทบาท side-scrolling action RPG มาให้เพื่อนๆ ได้ออกตะลุยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในโลกแฟนสุดดาร์กแห่ง Entropy ล่าสุด มีตัวอย่างทีเซอร์มาให้ชมอย่างเป็นทางการแล้ว แต่จะได้ออกผจญภัยกันบน PlayStation 5, Xbox Series และ PC (Steam) เมื่อไรยังต้องรออัปเดตกันอีกที

Mandragora เป็นเกมแนวแอ็คชัน RPG ผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่องดาร์คแฟนตาซี และออกเดินทางสำรวจโลกที่เชื่อมต่อกัน ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสภาพแวดล้อมต่างๆ อาทิ ป่ามืด ทะเลทรายร้อนแรง บึงน้ำแห่งความตาย และอื่นๆ และเมื่อคุณได้รับ Witch Lantern มา ก็จะเข้าสู่โลกแห่งความมืดของ Entropy ผ่านรอยแยกของความเป็นจริงได้ และพบเจอกับเหล่ามอนสเตอร์ประหลาด รวมไปถึงบอสขนาดใหญ่ที่ซุ่มซ่อนในความมืดให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้า 

งานกราฟิกแบบ 2.5D ของ Mandragora มาในสไตล์ลายเส้นแบบสโตรกดูสะดุดตามากๆ เข้ากับบรรยากาศหม่นมืดของเกมเป็นอย่างดี แถมภาคดนตรีจากผลงานของ Christos Antoniou ฟังแล้วหลอนไปอีกแบบ ในโลกแห่ง Entropy จะมีเหล่ามอนสเตอร์สัตว์ประหลาด และบอสสุดโหดรออยู่ เพื่อนๆ สามารถจับอสูรมาเป็นเพื่อนร่วมตะลุยสู่ก้นบึ้งของดินแดนที่แสงส่องไปไม่ถึง จะมีตัวละครที่เป็นช่างฝีมือให้ชวนเข้าร่วมขบวนแห่และคอยทำหน้าที่ปลดล็อกการอัปเกรดใหม่ๆ มีระบบผสมโพชั่นจากสมุนไพรต่างๆ มีระบบคราฟติ้งอาวุธ ชุดเกราะ และไอเทมเครื่องประดับต่างๆภาคตัวละครแบ่งออกตามคลาสอาชีพ สามารถปรับแต่งสกิลความสามารถแบบละเอียดยิบผ่านระบบ development system เมื่อเคลียร์เกมจบสามารถเล่นใหม่ได้ในระดับความยากที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผ่านฟังก์ชั่น New Game+ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Mandragora ได้เลย

Share