มาทำฟาร์มกับเกม My Universe: Green Adventure – Farmer Friends วางขายอย่างเป็นทางการแล้ว

มาทำฟาร์มกับเกม My Universe: Green Adventure – Farmer Friends วางขายอย่างเป็นทางการแล้ว

8 / 100

มาสนุกกับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติกับอากาศที่สดใสและพร้อมโอบกอดพืชพันธุ์ในตัวคุณไปกับ My Universe: Green Adventure – Farmer Friends พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน Nintendo Switch, PlayStation 4 และ PC/Mac ใน Steam ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ที่จะกระโดดเข้าสู่ชีวิตวัยผู้ใหญ่ในฝันของพวกเขานอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Microids Life ที่ทุ่มเทในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมให้กับทุกคนในครอบครัวและทุกระดับของผู้เล่น

เกี่ยวกับ My Universe: Green Adventure – Farmer Friends:

มาเป็นเกษตรกรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันเถอะ สำรวจสภาพแวดล้อมในฟาร์มของคุณ เคลียร์พื้นที่รกของคุณ และค้นหาวิธีในการใส่ปุ๋ยให้กับพืชผลของคุณ พับแขนเสื้อขึ้นและเตรียมพร้อมที่จะขุดและรดน้ำพืชผลเป็นประจำเพื่อเก็บเกี่ยวผลงานของคุณ อย่าลืมทำตามขั้นตอนการดูแลพืชผลที่สมบูรณ์ของการรักษ์โลก และให้ทุกวันคือการผจญภัย ไปกับภารกิจต่างๆ

เป็นเพื่อนกับเหล่าสัตว์ทั้งหลาย  ระหว่างการผจญภัยคุณจะต้องดูแลฟาร์มทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวัว, ไก่, แพะ, แกะ, เป็ด และอีกมากมาย คุณจะต้องปรับปรุงอาคารต่าง ๆ เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยของเพื่อนใหม่ของคุณ ดูแลพวกเขา แสดงความรัก และสนุกกับพวกเขาด้วยมินิเกมมากมายสนองความต้องการของชาวบ้าน  ยิ่งคุณก้าวหน้าในการผจญภัยมากเท่าไหร่ เมล็ดพันธุ์ที่คุณเลือกก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดอกไม้, ผลไม้ ,และผัก ใส่ใจคำขอของชาวบ้านให้ตรงตามความต้องการ ด้วยความคิดสร้างสรรค์คุณจะปรับปรุงสูตรของคุณและสร้างรสชาติใหม่ๆ สำหรับโยเกิร์ต แยม และอื่นๆ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะอวดผลผลิตในท้องถิ่นและสูตรอาหารดั้งเดิมของคุณต่อผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้าน

Share