ฉลองให้บริการครบ 100 วัน เสิร์ฟเอพพิโซด แข่งขันทำอาหาร พาร์ต 2 กับเกม Ni no Kuni: Cross Worlds 

ฉลองให้บริการครบ 100 วัน เสิร์ฟเอพพิโซด แข่งขันทำอาหาร พาร์ต 2 กับเกม Ni no Kuni: Cross Worlds 

9 / 100

เน็ตมาร์เบิ้ลได้อัปเดตเอพพิโซด แข่งขันทำอาหาร ใหม่ล่าสุดอีกครั้งสำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds เกมออนไลน์ Multiplayer แนวสวมบทบาทตัวละคร อนิเมะชื่อดังสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งอัปเดตเอพพิโซดในรอบนี้ถือเป็นอัปเดตครั้งที่ 2 ที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่, กิจกรรมใหม่, และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้สนุกแบบจัดเต็มอย่างต่อเนื่องไปเลย 

โซลไดเวอร์ทุกท่านจะได้พบกับความสนุกไปกับอัปเดตเอพพิโซด ‘แข่งขันทำอาหาร‘ พาร์ต 2 แห่งอาณาจักรเอเวอร์มอร์ โดยดันเจี้ยนและเควสต์ชื่อเสียงใหม่ที่เกี่ยวข้องก็พร้อมให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันต่อ ด้วยการเปิดโหมดยากให้ผู้เล่นได้ทดสอบความแกร่งและรับรางวัลสุดพิเศษไปครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือของตกแต่งใหม่ ๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ปรับลุคเปลี่ยนโฉมตัวละครสุดโปรด ซึ่งของที่ได้รับจะอิงจากผลอันดับการแข่งขันดันเจี้ยนโหมดยากนั้นเอง 

เพื่อเป็นการร่วมฉลองอัปเดตใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่เหล่าโซลไดเวอร์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมเพิ่มเติม พร้อมรับของรางวัลภายในช่วงระยะเวลากิจกรรมแสนพิเศษนี้ไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น

มาเป็นเจ้าแห่งนักปรุงอาหารกันเถอะ เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์มิชชันและดันเจี้ยนเอพพิโซดได้สำเร็จ ก็จะได้รับ มิชชันพอยต์และรางวัลประเภทดริงก์มากมาย อีกทั้งผู้เล่นก็สามารถรับ แพ็กปริศนาเตโตร ที่ได้จากการสะสมมิชชันพอยต์อีกด้วย 

กินซาลาเปากับปอนปอน: สำหรับกิจกรรมกินซาลาเปาร้อน ๆ จะเป็นมินิเกมที่สอดคล้องกับคอนเซปอัปเดตเอพพิโซดครั้งที่ 2 โดยผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น วัตถุดิบที่ใช้ผลิตอาหาร, คูปองสุ่มอุปกรณ์, คูปองสุ่มอิมาเจน, และ เทอไรต์ผูกมัด ไปได้เลย เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วผ่านอุปกรณ์  Mobile และเวอร์ชั่น PC ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website, Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord ได้เลย

Share