เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว กับเกม Action RPG Nikke: the Goddess of Victory สาวสวยสายปืนเด้ง

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว กับเกม Action RPG Nikke: the Goddess of Victory สาวสวยสายปืนเด้ง

8 / 100

Level Infinite ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Action RPG Nikke: the Goddess of Victory ที่พัฒนาและให้บริการโดย Shift Up แล้ววันนี้ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในรูปแบบเกมแนว shooting สุดลื่นไหล ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกคุณภาพสุดประณีต และการออกแบบตัวละครที่สวยงาม  

Nikke: the Goddess of Victory นั้นเนื้อเรื่องจะตั้งอยู่ในโลกอนาคตโดยเป็นการเล่าเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่พ่ายแพ้ต่อพวกแรปเจอร์ (Rapture) ด้วยการผสมผสานทางด้านเทคโนโลยีของมนุษย์เหล่านี้ จึงได้สร้างอาวุธขึ้นมาที่เรียกว่า นิกเกะ เพื่อต่อสู้กับเหล่าแรปเจอร์ทั้งหลาย ทามกลางฉากแอคชั่นยิงสนั่นสุดลื่นไหล สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ Nikke: The Goddess of Victory เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษที่จะมอบให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้

โดยของรางวัลต่างๆ เช่น เพชร, เอเธอร์ ตัวละคร SR และ ดีเซล ตัวละคร SSR ขึ้นอยู่กับจำนวนยอดลงทะเบียนล่วงหน้าที่ผู้เล่นร่วมมือกันทำได้สำเร็จ

หากยอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 3,000,000 ขึ้นไปจะมีการมอบ ตัวละคร SSR ดีเซล ให้กับผู้เล่นทุกคนภายใน 2 เดือนหลังจากการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ

เมื่อยอดผู้ติดตาม Youtube ของไทยถึง 10,000 คนอย่างเป็นทางการ และมีสมาชิกในคอมมูนิตี้ Facebook ของไทย เกิน 10,000 คน จะมีการแจกเพชรอีก 300 เม็ด ยิ่งไปกว่านั้น Commander Login Card จะปรากฎเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถแชร์ ID ที่ได้รับบนการ์ดนี้ลงบน Facebook หรือ Twitter เพื่อรับไอเทมโค้ดเพื่อใช้รับไอเทมได้นอกจากนี้ยังได้ปล่อยวิดีโอเกี่ยวกับภาพรวมของตัวเกมลงในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการแล้ว

Share