เกมมือถือสไตล์อนิเมะอย่าง Onigiri HEROES เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

เกมมือถือสไตล์อนิเมะอย่าง Onigiri HEROES เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

8 / 100

Onigiri เป็นชื่อของเกมออนไลน์สำหรับแพลตฟอร์ม PC ที่บางคนอาจจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว วันนี้ทางบริษัท CyberStep ได้เปิดให้แฟนเกมทั่วโลกที่กำลังตั้งตารอ Onigiri HEROES ในรูปแบบเกม 3D Action MMORPG เล่นบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android อิงเนื้อหาจากเกมดังกล่าวมาดัดแปลงใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของเกมมือถือ ไม่ว่าจะเป็นฉากสไตล์ญี่ปุ่นโบราณรวบรวมสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Edo, Kyoto และ Sekigahara นอกเหนือจากนั้นจะพบเจอกับเหล่าตัวละครที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์จริงๆ เช่น Oda Nobunaga และ Miyamoto Musashi ซึ่งในตอนนี้ก็ทำการเปิดเว็บไซต์เพื่อให้ลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว

Onigiri HEROES เคยเป็นเกมที่ฮิตมากในบ้านเราจากระบบเกมเพลย์ที่รวดเร็ว การต่อสกิลคอมโบที่หลากหลายทำได้ต่อเนื่อง และเอฟเฟกต์ที่อลังการสุดๆ แต่โชคร้ายเซิร์ฟมีอันต้องบินไปในปี 2017 อย่างไรก็ดี CyberStep ตัดสินใจนำโลกโอนิงิริในญี่ปุ่นยุคโบราณกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือที่มาพร้อมกับความแอคชั่นจัดเต็มมาแบบไม่ตกหล่น

ในเกมนี้จะพาแฟนๆเกม ออกเดินทางไปพบกับสถานที่สำคัญๆ ระดับแลนมาร์ก (Onigashima, Sekigahara, Kyoto และ Edo) และบุคคลจากหน้าประวัติศาสตร์แดนปลาดิบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Miyamoto Musashi และ Oda Nobunaga ที่จะมาร่วมทีมออกท่องโลกแฟนตาซี 3D สุดเมะไปด้วยกัน

Onigiri HEROES เปิดให้ผู้เล่นคอนโทรลตัวละครได้เต็มรูปแบบสามารถควบคุมได้ครบทั้งการโจมตี ป้องกันหรือหลบหลีก มีอาวุธมาให้ใช้ไม่ต่ำกว่า 8 อย่าง เลือกปรับให้กับเข้ากับสกิลที่ต้องการกันได้อย่างอิสระ ตัวเกมจะทำออกมารองรับหลายภาษาเช่น อังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น สำหรับแฟนเกมที่สนใจสามารถเข้าไปลงชื่อลุ้นรางวัลกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้และยังสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Onigiri HEROES

Share