PUBG: NEW STATE ประกาศอย่างเป็นทางการ 11 พ.ย.นี้เจอกัน!!

PUBG: NEW STATE ประกาศอย่างเป็นทางการ 11 พ.ย.นี้เจอกัน!!

9 / 100

ในที่สุดก็ได้เปิดวันให้บริการกันออกมาแล้วนั่นก็คือวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นี้ สำหรับสาวกเกมที่แฟนๆทั่วโลกรอคอยกันกับ PUBG: NEW STATE เกมแนว Action Survival ในรูปแบบ Battle Royale สุดมันส์จากทาง KRAFTON ซึ่งหลังจากที่มีการจองลงทะเบียนล่วงหน้าก็พบกับยอดลงทะเบียนทั่วโลกแบบถล่มทลายและมีการเปิดรอบ Alpha Test เรียกเสียงตอบรับมาเป็นระยะๆ เราว่าดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจในเกมบ้าง

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของผู้เล่นกว่า 100 คน! กับอาวุธและกลยุทธ์ที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์แกดเจ็ต ยานพาหนะ และไอเทมเสริมต่างๆ ท่ามกลางวงฟ้าที่แคบลงเรื่อยๆ เพื่อที่จะได้เป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว

ภาพสวยสมจริงและกราฟฟิคระดับเทพ

ด้วยเทคโนโลยีในการจัดแสงขั้นสูง จะทำให้กราฟฟิคของ PUBG: NEW STATE เหนือกว่าที่เคยมีในเกมมือถือ พร้อมแผนที่ Open World ขนาดใหญ่ และความสมจริงของสมรภูมิรบ เทคนิคพิเศษจากผู้สร้างอย่าง PUBG Studio เท่านั้น PUBG: NEW STATE จึงเปรียบเสมือนเกมกราฟฟิคระดับ Next-Gen ของ PUBG ประสบการณ์ที่แท้จริงของเกม PUBG บนมือถือ

 เกมยิงที่สมจริงและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม

ปรับแต่งมาเพื่อเกมมือถือโดยเฉพาะ คุณจะได้สัมผัส ‘การใช้อาวุธที่สมจริงแบบ PUBG’ บนมือถือ แต่งปืนได้ตามที่คุณต้องการ สร้างอาวุธของตัวเองด้วยระบบชุดแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม PUBG

เกมเพลย์แบบ Interactive รูปแบบใหม่ของเกมแอ็กชัน

เตรียมพบกับลูกเล่นใหม่ใน PUBG: NEW STATE รวมถึงทักษะการกลิ้งหลบ ส่งสัญญาณเรียกโดรน และขอความช่วยเหลือ

ยานพาหนะใหม่ที่จะช่วยให้คุณสำรวจแผนที่ Open World ขนาด 8×8 กม.ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีเฉพาะใน PUBG: NEW STATE เท่านั้น สัมผัสความมันส์ของเกม PUBG ได้แบบจัดเต็ม จุดมุ่งหมายและหน้าที่ในเกมที่หลากหลายจะช่วยให้คุณพลิกเกมได้สำเร็จ!

การขยายจักรวาล PUBG

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า หรือปีค.ศ. 2051 ท่ามกลางยุคอนาธิปไตยที่เต็มไปด้วยการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายและต่างคนต่างสู้รบกันเองทำให้เกม Survival อย่าง PUBG ได้เกิดการวิวัฒนาการไปสู่สมรภูมิรบรูปแบบใหม่ใน PUBG: NEW STATEและPUBG: NEW STATE คือเกมมือถือเพียงหนึ่งเดียว ที่เป็นผู้สืบทอด PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกม Battle Royale ต้นแบบบน PC สำหรับสาวกและเหล่าแฟนๆเกมสามารถติดตามและพร้อมสนุกไปกับ PUBG: NEW STATE ได้เร็วๆนี้เลย

Share