พร้อมบุกเด็ดหัวผู้นำกองทัพนาซีแล้วกับเกม Sniper Elite 5

พร้อมบุกเด็ดหัวผู้นำกองทัพนาซีแล้วกับเกม Sniper Elite 5 นัดรวมพลซุ่มยิงพฤษภาคมนี้ได้เลย

9 / 100

พร้อมมั้ย Karl Fairburne มือสไนเปอร์ระดับเทพพร้อมจะพาเพื่อนๆ ไปเข้าร่วมปฏิบัติการ Operation Kraken เด็ดหัวนาซีใน Sniper Elite 5 ตามประกาศล่าสุดของ Rebellion ผู้ให้บริการและทีมสร้างเกมแถวหน้าจากอังกฤษ สาวกซีรีส์เกมยิง FPS

ในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้บน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam, Epic Games Store และ Microsoft Store) รวมถึง Xbox Game Pass สายทหารสุดมันสามารถสั่งซื้อ Sniper Elite 5 ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ และยังมีมีโบนัสเป็นภารกิจสุดพิเศษ Wolf Mountain ให้บุกเด็ดหัวผู้นำกองทัพนาซีถึงที่พักส่วนตัวบนเทือกเขาแอลป์ และปืนพกกึ่งอัตโนมัติ P.1938 รุ่นต้นแบบแถมให้ด้วย

ส่วนตัวเกม Sniper Elite 5 เวอร์ชั่น Deluxe Edition ซึ่งไม่เพียงจะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์แบบพรีออเดอร์แล้ว ยังจะมี Season Pass มาจัดให้แฟนเกมแบบจัดเต็ม อย่างเช่น แคมเปญพิเศษหลังจบเกมจำนวน 2 พาร์ตบนแผนที่ขนาดใหญ่ สกินอาวุธ 2 ชุด แพ็กตัวละคร 2 ชุด และแพ็กอาวุธอีก 2 ชุดด้วยกัน

ในภาคที่ 5 ของ Sniper Elite จะเล่าถึง Operation Kraken ปฎิบัติการของหน่วยจู่โจมกองทัพบกสหรัฐฯ ในการบุกทำลายแนวป้องกัน Atlantic Wall ของกองทัพนาซีเยอรมันบนชายฝั่งเมือง Brittany ในฝรั่งเศสปี 1944 เพื่อนๆ จะได้พบกับภารกิจมากมายในการกำจัดเป้าหมาย แอคชั่นการเคลื่อนไหวของตัวละครมีความโลดโผนมากขึ้นมีระบบปรับแต่งอาวุธที่รายละเอียดมาก สามารถเลือกปรับได้ทั้งสโคปปืน ชนิดของกระสุน แม็กกาซีนปืน ระบบลูกเลื่อน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มี Invasion Mode เป็นไฮไลต์ของภาคนี้ที่จะมาพร้อมเกมเพลย์แบบ PvP และ Co-op เริ่มนับถอยหลังรอความสนุกจากสายซุ่มยิงกันได้เลย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Steam ของ Sniper Elite 5

Share