เปิดให้ใช้ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ กับเกม PC MMORPG SUN Classic พร้อมอีเวนต์มากมาย

เปิดให้ใช้ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ กับเกม PC MMORPG SUN Classic พร้อมอีเวนต์มากมาย

8 / 100

Webzen เปิดให้บริการเกม PC MMORPG Sun Classic ในภาษาไทยอย่างเป็นทางการ และเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ในชื่อ เซเรียนท์ SUN Classic เป็นเกมที่ถูกทำการปรับปรุงระบบเกมโดยรวม และในโอกาสนี้ Webzen ยังได้เตรียมอีเวนต์มากมายเพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการเกม SUN Classic ในภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ เซเรียนท์ Webzen ขอมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น การแจกรางวัลสุดพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์ และ การสนับสนุนเลเวลอัพกิลด์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้เติบโตตัวละครอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังได้เตรียม การสนับสนุนเลเวลอัพสำหรับผู้ใช้ใหม่ ที่ผู้ใช้สามารถรับไอเทมเกมระดับสูง เช่น คอสตูมชุดปาร์ตี้คริสตัลอีเธอร์ และ กล่องแกนอีเธอร์ ทุกครั้งที่ขึ้นถึงเลเวลที่กำหนดจนกระทั่งถึงเลเวล 95

และหากผู้ใช้เข้าร่วม อีเวนต์ท้าทายตัวละครใหม่ ผู้ใช้จะสามารถได้รับ กล่องอุปกรณ์ที่ 3-5 ที่บรรจุไอเทมอุปกรณ์ต่าง ๆ และวัสดุเติบโตเครื่องประดับพิเศษ เช่น เอสเซนส์ของปีก และ ชิ้นส่วนปลอกแขน เลเวล 2

Webzen นั้นให้บริการ SUN Classic ในรูปแบบ Global One Build ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ในแต่ละประเทศนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์เกมได้ร่วมกันบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน และการเพิ่มภาษาไทยในครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถแบ่งปันความสนุกที่แท้จริงของ MMORPG ให้แก่กันได้มากขึ้นสามารถดาวน์โหลดไคลเอนท์เกม SUN Classic ได้จากพอร์ทัลเกมระดับโลก เว็บเจนดอทคอม(webzen.com) และเข้าเกมได้ทันทีด้วยบัญชี เว็บเจนดอทคอม(webzen.com) โดยมีภาษาที่รองรับคือภาษาไทย ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ทางการ และช่องทางเครือข่ายสังคมทางการ เช่น Discord ทางการ

Share