เตรียมไปผจญภัยในโลกเวทมนต์สุดแฟนตาซีได้แล้วกับเกม ZIO and the Magic Scrolls

เตรียมไปผจญภัยในโลกเวทมนต์สุดแฟนตาซีได้แล้วกับเกม ZIO and the Magic Scrolls

8 / 100

เตรียมไปผจญภัยล่าสุดกับ Super Planet เดินหน้าเปิดให้บริการ ZIO and the Magic Scrolls เกมมือถือ Idle RPG อย่างเป็นทางการแล้วกับเรื่องราวการผจญภัยในโลกเวทมนต์สุดแฟนตาซีเริ่มขึ้นแล้ว ผ่านสโตร์โกลบอลของกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ตัวเกมรองรับคอนเทนท์ 12 ภาษารวมทั้งอังกฤษ 

Zio and the Magic scrolls เกมมือถือที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก webtoon เนื้อหาในเกมดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดป๊อปบนเว็บ NAVER ที่นอกจากจะเล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยไปในดินแดน Aerok ของตัวละครเอกอย่าง ZIO แล้วยังจะพาเพื่อนๆ ไปอยู่ท่ามกลางไฟสงครามแห่งเวท และความพยายามในการการปลุกชีพมังกร เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากสงครามนองเลือด ตัวละครหลักนามว่า Zio ประสบความสำเร็จในการผนึกเวทเพื่อยุติสงคราม อย่างไรก็ตามในกระบวนคาถานี้ เขาสูญเสียพลังเวทย์มนตร์ส่วนใหญ่ไป ทำให้ปัจจุบันเขามีพลังเวทย์หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิด ทำได้เพียงสร้างม้วนเวทมนตร์ให้มนุษย์ธรรมดาควบคุม ตอนนี้จึงได้เวลาที่คุณต้องออกโรง ปกป้องสันติภาพบนโลกใบนี้แทน Zio นอกเหนือปกป้องสันติภาพของโลกแล้ว ยังมีความลับเกี่ยวกับ Zio ที่ปกปิดไว้ ถึงแม้ตอนนี้ Zio จะเป็นเพียงพ่อค้าธรรมดา ตัวตนที่แท้จริงของ Zio คือใคร ได้เวลาที่คุณต้องค้นหาคำตอบแล้ว

ต้องบอกว่า ZIO and the Magic Scrolls เป็นไอพีเกมใหม่ที่มีแฟนเกมให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อมียอดเกมเมอร์จากทุกมุมโลกร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าในรอบ Pre-registration สูงถึง 600,000 ราย นอกจากคอนเทนท์อย่างระบบคราฟ์ติ้ง ระบบวิจัย ระบบซัมมอน ระบบสะสมไอเทมที่จะมีมาให้สนุกกันยาวๆ แล้ว ตำราเวทมนต์แบบเดียวกับในเวอร์ชั่นการ์ตูนก็จะมีมาให้ใช้งานในตอนต่อสู้ด้วยเช่นกัน และเจ้าตำราเวทนี่เองที่เป็นกุญแจสำคัญที่จะชี้ขาดชัยชนะและสามารถอัปเกรดได้ตลอดเวลา ขณะที่โหมดการเล่นก็มีให้เลือกจุใจไม่ว่าจะเป็น โหมดสตอรี่ โหมดเรด บอส โหมดลงดัน โหมดหอคอย และอื่นๆ อีกมากมาย มีการนำเสนอรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายไม่อ้อมค้อม มีระบบต่อสู้ออโต้ ระบบสกิล และระบบของรางวัลเป็นฟีเจอร์หลักที่จะพาเพื่อนๆ ถลำลึกเข้าสู่โลกเวทมนต์แบบยาวๆ จนไม่อยากวางมือถือกันเลยทีเดียว

Share